Đôi lúc bạn chẳng may cạo rách thẻ điện thoại trong quá trình nạp tiền hoặc dính phải thẻ cào đã nạp mà ko biết làm như nào? Nếu như ở trong trường hợp này chúng ta yên trí nhe vì sau đây mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách thức đổi số seri thẻ cào điện thoại của ba hệ thống mạng đứng đầu thí dụ Viettel, Vina, Mobi Fone vô cùng dễ dàng & nhanh chóng luôn nhé.

Nội dung để có thể khôi phục số serial thẻ cào hỏng of 3 nhà mạng lớn thí dụ Viettel, Vina Phone, Mobi Fone

Làm thế nào khi mà mã serial thẻ điện thoại mất số


Thứ 1 quý khách cần phải chú ý đó chính là thẻ cào đấy chưa đc nạp tiền từ khi mua.
Tiếp theo: Mã số serial thẻ điện thoại phải nguyên vẹn, mờ số.
Thứ 3: Nếu mà thẻ cào dính nước nhàu khi ấy mọi người cần phải lưu ý giữ mã số QR of thẻ cào để cho phía tổng đài có thể dễ dàng khôi phục số seri cho bạn.

Các bước khôi phục mã card điện thoại thiếu số của mạng Viettel

Nếu không muốn bỏ đi tấm thẻ cào điện thoại of hệ thống mạng Viettel quý khách nên đến ngay trung tâm giao dịch of Viettel hoặc là cửa hàng phân phối để mà đc nhân viên tư vấn khôi phục thẻ cào mới. Lưu ý nếu đến lấy lại card điện thoại Viettel mọi người cần phải mang tấm thẻ cào bị rách và CMND đến cho tổng đài xác minh và thực hiện khôi phục thẻ cào đthoại.
Nếu mà ngại đến các trung tâm giao dịch của Viettel, quý khách nên liên lạc đến đầu số 19008198 để mà đc chỉ dẫn hoặc ở một số trang web bán thẻ cào danh tiếng điển hình như : doithe123.

Các bước khôi phục seri thẻ cào thiếu số của dịch vụ Vinaphone

Với thẻ cào of mạng Vina Phone các bạn đến luôn tại văn phòng tiếp đón of Vinaphone & tất cả các trung tâm ủy quyền của VNPT để thao tác đổi thẻ điện thoại mờ số nha.
Lưu ý: Khi đi xin cấp mới thẻ điện thoại ngay tất cả các phòng giao dịch of VinaFone mọi người hãy đem CMT kèm theo thẻ mờ số tới nhá.
Hoặc liên lạc đến số 9191 để nhà mạng chỉ dẫn khôi phục thẻ cào.

>> Xem thêm bài viết mới >> Các trang mua thẻ nổi tiếng

Các bước khôi phục số seri thẻ cào mờ số của dịch vụ Mobi Fone

Làm thế nào khi mã thẻ cào bị rách


Nếu là thẻ cào Mobi quý khách sẽ được lấy lại card điện thoại 1 cách đơn giản như là:
Đến một số văn phòng đại diện của Mobi Fone. Để ý nếu đi hãy đem thẻ bị mất số và cả CMND đi nhe.
Nếu mà bạn không muốn đến khôi phục seri thẻ cào khi đó cần phải gọi điện tới tổng đài 9090 để được tư vấn viên hướng dẫn khôi phục thẻ điện thoại nhá. Như vậy chỉ với một thao tác dễ dàng chúng ta đã được đổi card điện thoại xong rồi đó.