Economy là gói từ Viettel được người dùng nhận xét là thuận tiện và tiết kiệm nhất. Dịch vụ triển khai cho sim trả trước gọi nhiều với dùng dưới 150 nghìn đồng

Đơn vị Viettel là nhà mạng đưa ra rất nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho bạn, đặc biệt nhà mạng Viettel tung ra dịch vụ Economy dành tặng với các khách hàng dùng gói cước trả trước. Economy được coi là gói cước chi phí thấp nhất áp dụng với khách hàng gọi liên tục với mức dùng bé hơn 150 nghìn đồng. So với gói cước Tomato Economy là dịch vụ ưu thế hơn nhiều. Khách hàng được sử dụng gói bất cứ thời điểm nào không cần trả dịch vụ thuê bao tháng, và chẳng phải làm hợp đồng đăng ký hoặc thanh toán hóa đơn từng tháng.

Đối tượng gói cước Economy từ đơn vị Viettel

Gói cước được dùng cho mọi thuê bao đang dùng thẻ sim trả cước trước và các thuê bao trả tiền trước hòa mạng mới của Viettel. Phạm vi áp dụng toàn quốc.
Nha mang Viettel co goi gi voi quy khach dung nho hon 150.000d

Các lợi ích của gói Economy

- Gía cước gọi, nhắn tin, 3G sử dụng đến đâu tính tiền từng đấy
- Có quyền sử dụng bất kể khi nào có cước phí vô cùng hợp lý chỉ có 1.190 đồng cùng mạng và 1.390 đ/phút khác mạng
- Miễn phải thanh toán cước theo mỗi tháng hoặc ngày
- Quý khách miễn ký hợp đồng đăng ký sim thẻ

Cách thức kích hoạt gói Economy của đơn vị Viettel

Viettel triển khai gói cước Economy

Đối với hòa mạng mới quý khách đi tới điểm giao dịch của nhà mạng Viettel nhờ giao dịch viên bán cho bộ sim Economy mới.
Bạn chuyển gói qua tin nhắn, nếu muốn kích hoạt dịch vụ Economy theo cách nhắn SMS dựa theo mẫu:
ECONOMY gửi 195 Tiếp đó tổng đài sẽ nhắn tới bạn SMS xác nhận đề nghị chuyển đổi. Muốn xác nhận khách hàng soạn tin YES là hoàn thiện thay thế hay nhắn tin NO sau đó sẽ hủy bỏ chuyển đổi.
Điều kiện kích hoạt gói cước chính là thuê bao đang sử dụng hai chức năng và sim >=1đ.

Một số lưu ý khi dùng dịch vụ Economy

- Thời gian nghe gọi gói cước phụ thuộc vào tài khoản đang có.
- Lúc nạp thẻ điện thoại số tiền còn lại trong sim sẽ vẹn nguyên & cộng thêm giá trị nạp mới.
- Thời điểm không còn thời hạn nghe gọi đồng thời thẻ sim không còn tiền & chưa nạp thẻ nhà mạng sẽ làm cho bị khóa một chức năng, bạn được mở bằng cách nạp thẻ. Nếu trong 10 hôm sim đấy không nạp tiền thì sẽ bị khóa hai hướng và qua 1 tháng kể từ lúc bị khóa 2 chiều nghe gọi vẫn không nạp tiền tài khoản bị nhà mạng Viettel thu hồi sim.

Phương thức tính cước của gói Economy

Phí của dịch vụ Economy được áp dụng chính sách block 6 s+1 cụ thể là tính toán cước phí từ giây phút đầu tiên. Nếu quý khách gọi điện ít hơn 6 s sẽ có cước là 6 giây với cước 119 đồng/giây cùng mạng và 139đ/giây ngoài mạng. Giây thứ 7 giá tính theo block có giá cước 1.190 đ/phút trong mạng và 1.390đ/phút khác mạng.