Chuyến xe du hí Việt Nam ngày hôm nay dẫn các bạn đến một số nơi tham quan tuyệt đẹp & có tiếng cùng đón chào một mùa hè sôi động năm nay. Cùng tôi khám phá các địa điểm đó thôi.

Sapa


Chuyến xe du hí của mình sẽ đưa các bạn đến với một địa danh được nhắc đến như chốn tiên cảnh ở mặt đất chẳng đâu xa nơi đây có tên Sapa.
Sapa là một chốn vui chơi hấp dẫn trong mùa hè bởi vì khí hậu nơi này vô cùng dễ chịu, thời điểm của nhiều dãy ruộng bậc thang xanh mướt, cùng ngắm nhìn núi Fansipan trên cáp treo các bạn được ngắm nhìn mọi cảnh đẹp chốn đây, những ngọn đồi xanh mướt, những quả núi dày đặc nối nhau chạy đến tận chân trời. Ghé qua một vài đèo đẹp ví dụ: Tả Van, một vài ngôi làng nhỏ mang đậm tính dân tộc Mường cư trú trên các quả đồi.

Cố đô Huế

Xuôi theo chuyến hu hí vào miền Trung thân yêu các bạn hãy ghé qua 1 địa điểm lịch sử nơi đó là kinh đô Huế.
Nếu bạn không rõ đến đâu vào T4 này? Thì cần nhanh tay book vé tầu bay đến với mảnh đất Huế mến khách. Qúy khạc sẽ có đc nhiều trải nghiệm thú vị mà chẳng nơi nào có. Tới mùa hè thời tiết chốn đây rất dễ chịu. Rất thuận lợi để tìm hiểu một số nơi du lịch hấp dẫn nhất thí dụ: Đại Nội,Tự Đức, chùa thiên mụ, vùng biển Lăng Cô..v.v..
Không những biết đến cùng với tất cả các địa điểm thăm quan thú vị mà nơi đây còn đc nhắc tới cùng với cái tên xứ sở ăn uống ví dụ: Cơm hến...
Để mà tìm hiểu được hết tất cả các địa danh du lịch ấy & các món ăn chốn đây chắc chắn hành trình tham quan kinh thành Huế giúp bạn chinh phục được ước mơ đó.

Phú Quốc

Đổi hướng chuyến xe 1 lát chúng ta hãy cùng đến với đảo Phú Quốc, địa danh nghỉ mát tiếng tăm khắp cả nước bước vào những kỳ nghỉ hè.
Khoảng thời điểm thích hợp để mà ghé qua tham quan vùng đảo Phú Quốc là vào tháng 1-4 khí hậu Phú Quốc cực kỳ dễ chịu, không hề nóng, nước biển ngát xanh, trong vắt vô cùng phù hợp đến những chương trình vui chơi.
Với những người ưa thích khám phá Phú Quốc là một chốn giúp mọi người thực hiện ước mơ đấy, nếu mà mọi người nặn xuống sâu tầm 4 mét bạn có thể nhìn ngắm rất nhiều quầng san hô đủ sắ hòa cùng nàn nước xanh ngát.
Tới Phú Quốc chúng ta sẽ được hưởng những phút giây thư giãn bên vùng biển xanh ngát, cát trắng và nếm rất nhiều món đặc sản vùng biển có 1 không 2.

Thành phố Nha Trang


Điểm đến cuối cùng của chuyến du hí hôm nay of mình đó chính là Biển Nha Trang.
Được khách trong nước & quốc tế đánh giá đây là vùng biển đẹp nhất Thế Giới bao gồm vô vàn đảo lớn nhỏ quanh đó.
Khi tới Nha Trang bạn không những sẽ được ngắm nhìn một bãi biển dài cát trắng, vui chơi mà lại còn đc thưởng thức hàng trăm món ăn ngon tươi sống danh tiếng của Nha Trang.
cùng với bốn địa điểm du hí phía trên mong rằng bạn sẽ có được một chuyến đi thăm quan tuyệt vời bên cạnh gia đình vào mùa hè năm nay. Cùng nhanh tay săn vé máy bay giảm giá và xách vali lên vai đi luôn thôi.