Với sự phát triển của CNTT như bây giờ, các bạn sẽ không phải tới cửa hàng bán vé tầu bay để mà mua vé, 1 cách nhanh hơn & cực kỳ hữu ích chính là book vé trực tuyến. Nhưng có một số người trong khi mua vé máy bay trực tuyến từng bị lừa tiền mà vé thì chưa có? Làm sao để mà phòng tránh đc vấn đề ấy? Cần đọc ngay những bí quyết của bản thân tôi ngay sau đây

Đặt vé máy bay của hãng bay Vietnam Airlines

Trước tiên với đại lý Vietnam Airlines nếu các bạn lựa hình thức trả tiền luôn trong khi săn vé tầu bay thì sẽ không bao giờ gặp phải cảnh bị mất tiền vớ vẩn mà ko rút đc tiền vé vì vậy nếu mà gặp trục trặc quý khách không hề có lấy cách gì để có thể chi trả cho dù đã lấy được số ghế.
 

Phương pháp đặt vé máy bay trên internet để phòng trường hợp trừ tiền vô cớ


Nếu như anh chị lựa chọn trả tiền thông qua một vài phương pháp khác thì tôi nghĩ là anh chị hãy lựa chọn phương pháp trả tiền sử dụng ATM của các NH từ 11 giờ đồng hồ được tính từ khi săn vé máy bay & ít nhất vào khoảng 10 tiếng trước lúc đi.

Book vé of hãng hàng không Jetstar

Trong lúc book vé tàu bay of hãng Jetstar Pacific nếu anh chị thanh toán sử dụng thẻ nội địa và card QT thì khá dễ dàng gặp phải trục trặc nhưng vẫn lấy lại tiền đặt vé & không hề quá nghiêm trọng. Hơn hết, đối với tất cả những phương thức thanh toán # bạn sẽ hoàn toàn an tâm trong lúc săn vé.
Với thẻ trong nước của hãng Jetstar trong trường hợp bạn nhấn mục logo of tất cả các NH thì có thể trục trặc thanh toán và tiền bị trừ, bạn sẽ lấy tiền sau vài ngày, tuy nhiên để phòng tránh được vấn đề đó cách chính xác nhất chính là anh chị hãy nên dừng lại ở phần lấy lại mã ghế và chuyển sang hình thức trả tiền # thì sẽ ko bị lỗi đâu nhé.
Một cách rất thông minh đó là chi trả qua thẻ thanh toán Visa cách trên ít khi bị trục trặc và không mấy khi mất tiền oan đâu ạ, ngay cả khi trục trặc hệ thống lúc đó giao dịch ngừng lại ngay lập tức.

>> Xem thêm bài viết >> Bí quyết book vé máy bay từ Hà Nội đi Hàn

Hãng bay Vietjet Air

Cho dù các bạn chi trả qua bất cứ phương pháp nào khi đặt vé of Vietjet Air cũng đều gặp trục trặc vì chính là 1 hãng liên tục gặp phải vấn đề khi thanh toán vé qua mạng, nên để ý khi book vé của hãng hàng không ấy.
Có nhiều khách hàng đã chọn cách chi trả qua thẻ QT để có thể tránh vấn đề này nhưng việc này cũng không có tác dụng gì cả bởi nếu như có vấn đề thì sau 30 ngày các bạn mới được hoàn trả tiền của bạn, do vậy chúng tôi nhắn nhủ các bạn không nên dùng phương pháp đó. Nếu như bạn vừa chọn hãng Vietjet Air cho kỳ nghỉ of gia đình mình sắp tới khi đó việc quan trọng nhất là chờ thôi.
 

Đặt vé máy bay qua mạng như thế nào để mà tránh bị lừa


Với các bí quyết mà chúng tôi vừa cung cấp, hi vọng rằng anh chị sẽ thông minh khi săn vé online. Chúc bạn có 1 hành trình bay tốt đẹp.