Đã được biết đến là một địa điểm huyền bí đứng đầu Miền Bắc, nằm cách Vân Đồn khoảng bốn mươi cây số theo hướng Đông, Cô Tô một viên ngọc xanh kèm theo vẻ đẹp đến mức kỳ lạ, đảo gồm có vô số đảo lớn & nhỏ. Không những được đất mẹ ban tặng về mặt đặc sản phong phú mà hiện đang đc nhắc tới cùng các bãi biển cát trắng tinh chạy tới cuối chân trời, trắng luôn trong veo, khiến hàng ngàn du khách luôn ghi nhớ lúc tới nơi này.

Nếu là các khách quan đam mê sự chinh phục tất cả các sự hấp dẫn hùng vĩ của núi rừng thì chốn này chính là một chốn nghỉ dưỡng không nên bỏ qua.
Vô vàn rặng san hô đẹp tuyệt vời lấp sâu bên trong làn nước trong veo làm say đắm rất nhiều dân lặn biển ở khắp TG. Đi cùng mọi thú vui ở biển đảo trái lại các cánh rừng nguyên sinh, rất nhiều rặng phi lao xanh mướt, hàng nghìn dãy núi gồ ghề thoai thoải đều thu hút du khách dưới một vẻ đẹp tình lặng tới khó tả.
Điểm thứ nhất nếu như đi Cô Tô mà bạn sẽ có thể nhận thấy đó chính là những bãi biển cát trắng xóa dài đắm mình vào những làn nước xanh ngắt cùng hai biển sạch Hồng Vàn & Vàn Chảy.

Một số nơi tham quan danh tiếng tại đảo Cô Tô

Sự đặc biệt là nc biển chốn này thường xuyên có 1 mầu xanh trong, những lớp sóng chạy bập bềnh liên tiếp nhau ra Đại Dương, nếu được hãy lặn xuống chừng 6 mét các bạn sẽ ngắm một vùng trời san hô rực rỡ, hàng ngàn con vật nhuốm trên thân vô vàn màu sắc lấp trong những tầng san hô, khách QTế sẽ không thể lỡ mất đc nơi này khi đi Cô Tô.
Nằm ở trên ngọn núi hiện có chiều cao lên đến 120 mét, Hải Đăng đảo Cô Tô hiện là một địa điểm bạn sẽ có thể tóm lược đc mọi cảnh quan phía trên đảo Cô Tô các rừng phi lao ngát xanh, một vài bờ biển trắng tinh quanh co dài đến cuối trời, những con thuyền ngoài xa nhấp nhô trên nước biển trong veo lấp lánh ánh nắng.
Ngồi ở trên bãi biển xem cảnh ban mai & mặt trời xuống núi. Các bạn nên đi dạo ở trên bãi cát Vàn Chảy trắng tinh, nhìn dòng thủy triều xuống cảm nhận không khí thoáng mát của sớm bình minh.
Trong lúc đến với Cô Tô các bạn đừng bỏ lỡ một thú vui hấp dẫn như chèo thuyền, trong khi ban tối khách quốc tế nên đi câu mực, vây đánh sứa.
Nắm tay người thương đi dạo và cảm nhận tiếng gió biển thỏ thẻ,cảm nhận từng cơn gió thu nhè nhẹ trong khi đi dạo đường của tình yêu có ở đảo Cô Tô. Làn đường đc lát bằng gạch đỏ chạy dọc theo bãi biển, cạnh bên là rặng thông xanh mướt.

Du lịch đảo Cô Tô đang có gì hấp dẫn?

Người Cô Tô rất mến khách. Bạn là một người nơi xa nên nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ trên tất cả các trang web trên internet để đến nơi đây. Cùng nhau tới đảo Cô tô để có thể nhìn ngắm biển xanh, nắng vàng, sự hấp dẫn mỗi khi đêm tối bắt đầu.