Là 1 nơi cực kỳ đẹp, chốn thiên đường du ngoạn thu hút tất cả các du khách VN & mỗi năm có nhiều khách du lịch QT mua vé máy bay để tới nghỉ mát hòn đảo Phú Quốc với điều đó khách quan có thể thấy hòn đảo Phú Quốc cuốn hút đến thế nào. Nếu mà mọi người sắp vạch ra ý định tới chuyến thăm quan Phú Quốc đầu năm của chúng ta nhưng mà không biết được là nên đến chỗ nào và di chuyển như thế nào?

Thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tới khách quan một số bí quyết thăm quan Phú Quốc và xe cộ du lịch đảo Phú Quốc chi tiết nhé.

Cẩm nang khi đến du ngoạn đảo Phú Quốc

Phú Quốc đang được nhắc tới là 1 vùng gồm có rừng & núi đi cùng diện tích tới 1320 cây số, có chiều dài dọc 47 ki-lô-mét từ hướng Bắc cho đến Nam. Bây giờ, Phú Quốc đang ngự trong vịnh Thái Lan & xa Hà Tiên chừng 42 cây về phía Tây.
Không những là một bãi biển sạch sẽ nhất nước mình, Phú Quốc đang được nhắc đến cùng một số món ăn rất là nổi tiếng điển hình: Hồ Tiêu, Gỏi cá trích, rượu sim, Cá bớp, Tôm Mũ Ni.
Với chuỗi đồi và rừng cây bao la khiến cảnh vật of Phú Quốc thêm phần sống động và đã trở thành một vùng đảo du lịch tuyệt vời cùng với các bãi cát trắng mịn trải dài đến vô tận dưới lớp sóng vỗ ồn ào, với một số ngôi nhà làng chài cổ làm Phú Quốc cuốn hút đến lạ.

Loại xe đến du ngoạn đảo Phú Quốc

Bạn mong ước ghé qua Phú Quốc ít nhất là một lần trong cuộc đời. Nhưng, các bạn chưa hiểu được là dùng loại xe nào để có thể đến du lịch Phú Quốc? Dưới đây tôi xin giới thiệu đến du khách một số laoị xe tới hòn đảo Phú Quốc đó chính là đặt vé máy bay hay là tàu lửa, ô tô để đến Phú Quốc.

Di chuyển tới Phú Quốc bằng phương tiện máy bay

Bây giờ, một số thương hiệu máy bay đang có máy bay tới hòn đảo Phú Quốc là Vietjet Air. Điều vô cùng đơn giản chính là máy bay tới Phú Quốc tất cả sẽ đi ở các sân bay nổi tiếng of ba trung tâm lớn điển hình HN, HCM, Rạch Gía. Nếu mà ghé qua thăm quan Phú Quốc bạn nên lựa chọn tới trong Tháng 4 hay tháng 2 chính là lúc vé máy bay vô cùng thấp, phụ thuộc vào những lúc du ngoạn mà mọi người hãy lựa chọn cho bản thân 1 chuyến bay cùng với giờ giấc bay phù hợp nhất nhá.
 

Du ngoạn Phú Quốc bằng xe cộ nào?


Hiện tại có các hãng hàng không sử dụng cách bay thẳng đến hòn đảo Phú Quốc, nhưng mà có một vài hãng đáp tại trường bay Tân Sơn Nhất. Vì thế, nếu như bạn có ý định tham quan Phú Quốc sử dụng phương tiện máy bay thì cần phải vạch ra ý định sớm nhất để book vé rẻ, để tiết kiệm tài chính khi đi tham quan đến bản thân mình nhe.

>>>> Bài viết tham khảo >>> Những vật dụng cần thiết nhất khi đi du hí Phú Quốc
Tiền vé máy bay thường of các hãng tôi cung cấp phía trên chỉ dao động từ 945 nghìn đồng tới 1tr4/2 chiều. Lưu ý nếu quý khách mua vé of thương hiệu Vietnam Airlines tiền vé máy bay chỉ 399 ngàn quý khách nên đi xe máy đến bến xe Miền Tây rồi đến Rạch Gía hoặc ở Hà Tiên đi tàu hỏa ghé qua đảo ngọc Phú Quốc cùng vé tầm 165 nghìn đồng tùy từng hãng xe.
Nếu mà quan khách mong muốn tới Phú Quốc bằng tàu khi đó cần lưu ý những điều dưới đây.

 

 

Một vài chú ý nếu mà tới tham quan đảo Phú Quốc


Với người lớn vé bắt đầu từ Rach Gía tới hòn đảo Phú Quốc vào khoảng 340 ngàn đồng/1 vé, với trẻ khoảng chừng 6 cho tới 10 tuổi vé sẽ là 250 ngàn. Khách du lịch cần chú ý là giá vé mình cung cấp ở đây chỉ mới cập nhật thôi nhé, giá vé xuống tùy từng nhà xe nữa nhé.
Nếu chạy ở Hà Tiên: Mọi người phải chi vào khoảng 230 ngàn với thanh niên & trẻ em sẽ là 150 nghìn đồng nhá. Kính chúc bạn sẽ có được 1 hành trình dã ngoại vui nhất.