Gói cước N100 Viettel gửi tặng quý khách hàng đến 800 phút liên lạc gọi thoại mỗi tháng mang đến cơ hội cho quý khách thỏa sức liên hệ trực tiếp với người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp bất kể lúc hầu hết nơi. Chi phí đăng ký gói cước rất hấp dẫn xin hứa mức phí tuyệt vời cho quý khách hàng. Tham gia đăng ký gói cước N100 của Viettel là dịch vụ tối ưu trợ giúp hầu hết thuê bao di động trả trước có thể trực tiếp quản lý cước phí và tiết giảm hết mức tài khoản điện thoại mỗi tháng.

Tham khảo thêm:Cách mua thẻ Viettel an toàn nhanh chóng

>>> Gửi đến bạn thông tin đôi nét thêm: chỉ dẫn dùng và đăng ký bất kỳ gói cước 4g viettel cực nhanh chóng tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Thông tin chi tiết về gói cước N100 Viettel

Đối tượng đăng ký: Gói cước N100 Viettel được thực hiện rộng khắp trên toàn bộ 63 tỉnh thành việt nam tuy nhiên lại hạn chế cho từng thuê bao tham gia. Theo đó gói N100 của Viettel chỉ áp dụng thực hiện cho những thuê bao điện thoại được nhận sms mời đăng ký tham gia khuyến mãi gói cước từ tổng đài tự động của đơn vụ cung ứng mạng Viettel hoặc lọt top trong danh sách tự động được đăng ký khuyến mại của đơn vụ cung ứng mạng.

Cách thức hay nhất để kiểm chứng xem thuê bao di động của bạn có lọt top trong danh sách khuyến mãi hay không các bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tới tổng đài mạng Viettel để nhân viên trung tâm giúp hoặc soạn tin KM gửi 266.

Cước phí tham gia đăng ký gói cước: 100.000đ/1 lần

Chu kỳ dùng gói cước: trong vòng 30 ngày.

Cú pháp hướng dẫn đăng ký gói cước N100 của Viettel: N100 gửi 109

Sau khi tham gia đăng ký hoàn thiện gói cước quý khách hàng sẽ tặng ngay về tài khoản ưu đãi gọi thoại nội mạng của thuê bao của bản thân là 800 phút liên lạc nội mạng. Với ưu đãi này người tiêu dùng sẽ có những cuộc trò chuyện dài, thú vị mà không bận tâm quá nhiều về chi phí. Chỉ một lần đăng ký tham gia người sử dụng sử dụng thả ga cho cả tháng.

>>> khách hàng đã biết hình thức tham gia đăng ký tất cả các gói cước 4g mobifone giá thành rẻ nhất chưa? Chi tiết ngay tại đây nhé https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Một số thông báo chú ý khi sử dụng gói cước N100 Viettel

Trong quá trình dùng gói cước, quý khách nên thường xuyên kiểm chứng ưu đãi còn lại của gói cước để tránh nảy sinh cước phí ngoài gói bằng cú pháp hướng dẫn: KTN100 gửi 109.

Nếu như nảy sinh chi phí ngoài gói, cước phí sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Gói cước triển khai dịch vụ ưu tiên liên lạc nội mạng Viettel, một khi thuê bao di động của người tiêu dùng thực hiện tất cả cuộc gọi thoại ngoại mạng viettel chi phí sẽ được tính toán theo quy định nhà mạng Viettel.

Gói cước N100 của Viettel có tính năng gia hạn tự động khi hết thời hạn sử dụng 30 ngày và tài khoản của thuê bao di động nhiều hơn hoặc bằng 100.000đ. Trong trường hợp nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa, quý khách hoàn toàn có thể chủ động hủy gói cước N100 của Viettel theo cú pháp: HUYFT gửi 109.

Trong quá trình sử dụng gói cước N100 của Viettel, bạn có thể kết hợp sử dụng cùng một gói 3G Viettel để thuê bao di động có thật nhiều lợi ích, và các bạn có cơ hội được trải nghiệm thật nhiều giải pháp tiện ích khác nữa.

>>> ngoài ra, quý khách. Cũng hoàn toàn có thể chi tiết và đăng ký thêm bất kỳ gói cước 4g vinaphone nhanh nhất tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Gói cước N100 Viettel như là chiếc cầu nối để khách hàng và tất cả mọi người sát gần lại bên nhau với những cuộc hội thoại trò chuyện yêu thương. Chúc các bạn đăng ký thành công và luôn vừa lòng cùng gói dịch vụ Viettel.