Thuê bao đăng kí thành công gói MT5C Viettel  bạn sẽ nhận ngay được 3 GB data để truy cập Internet trong ngày với mức cước phí giá rẻ nhất. Nếu muốn sử dụng gói cước bạn có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động bên cạnh nhu cầu về gọi thoại, nhắn tin văn bản, nhu cầu truy cập Internet cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay.   Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng viettel đã chính thức cho ra mắt gói MT5C Viettel  cực kì ưu đãi và hấp dẫn.   Do đó, khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động sẽ nhận ngay 3GB để có thể truy cập mạng trong 24h. Đây là gói cước cực kì thích hợp với những thuê bao không thường xuyên truy cập mạng.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói MT5C Viettel

goi-MT5C-Viettel

gói MT5C Viettel

Trong số các gói cước 3G được triển khai bởi nhà mạng, MT5C Viettel là sự lựa chọn lý tưởng  nhất đối với những thuê bao không thường xuyên truy cập mạng. Hiện nay gói đang được triển khai với những thông tin cụ thể như sau:

  • Để sử dụng gói cước thuê bao cần thực hiện soạn tin: MT5C gửi 191
  • Ngoài cách đăng kí thông qua tin nhắn bạn cũng có thể thực hiện đăng kí bằng cách thực hiện nhấn: * 098 * 552 #.
  • Chi phí: 5.000 đồng / 1 lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 24h

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói MT5C Viettel

Gói MT5C của Viettel là gói dữ liệu cực kì ưu đãi, theo đó đăng kí thành công thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi cụ thể là:

+ Cung cấp 3GB data để truy cập Internet tốc độ cao mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng.

+ Trong 1 chu kỳ, thuê bao có thể đăng ký không giới hạn số lần.

+ Thuê bao di động chưa đăng gói 3G nào của nhà mạng vẫn có thể đăng ký gói MT5C của Viettel.   Bởi hệ thống sẽ lấy gói MIMD mặc định.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói MT5C Viettel mang lại, thuê bao viettel có thể thoải mái truy cập mạng với tốc độ cao nhất.   Tuy nhiên, gói cước MT5C của Viettel chỉ áp dụng cho một số thuê bao thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng mà thôi và chắc chắn rằng đủ tiền trong tài khoản chính để đăng kí gói cước thành công!

Những đối tượng được đăng kí gói MT5C Viettel

gói MT5C Viettel

gói MT5C Viettel

Gói Viettel MT5C được triển khai cho thuê bao di động như sau:

  • Thuê bao trả trước viettel đang sử dụng sim Cà Mau, Bạc Liêu.
  • Thuê bao di động trả trước Viettel sinh sống tại Cà Mau, Bạc Liêu và hòa mạng mới từ ngày 5/ 6/ 2017.
  • Lưu ý: Khi đăng kí thành công gói MT5C Viettel  mà thuê bao di chuyển sang vùng khác thì vẫn sẽ nhận được ưu đãi từ gói như thông thường.

Hy vọng với các thông tin trên thuê bao có thể đăng kí gói MT5C Viettel  thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng nhé!