Bạn đang tìm một gói cước vừa ưu đãi gọi thoại, vừa ưu đãi truy cập Internet? Vậy thì đừng chần chừ gì mà không tìm hiểu thông tin về gói cước M360 của Mobifone trong bài viết dưới đây nhé.

Hiểu được nhu cầu gọi thoại và truy cập Internet của khách hang hiện nay ngày càng nhiều, mới đây nhà mạng Mobifone đã cho triển khai gói cước M360 nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng 2 dịch vụ trên.

gói cước m360 mobifone

Một vài thông tin về gói cước M360 của Mobifone

Hẳn bạn đang tò mò muốn biết những ưu đãi mà bạn nhận được khi đăng ký gói cước M360 của Mobifone là gì đúng không?

Khi đăng ký gói cước M360 thành công, bạn sẽ nhận được rất nhiêu ưu đãi thiết thực. Cụ thể là:

  • Bạn sẽ được cộng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại 1 để gọi thoại, nhắn tin nội mạng. Ưu đãi này có thời hạn sử dụng lên đến 1 năm và không giới hạn số lần bạn nạp thẻ.
  • Bạn sẽ được tặng ngay 30 phút gọi thoại ngoại mạng Mobifone nội mạng trong vòng 1 tháng và các cuộc gọi Miễn phí 30 phút gọi thoại ngoại mạng Mobifone trong nước trong vòng 1 tháng, các cuộc gọi phải dưới 10 phút. Nếu gọi quá 10 phút, nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh từ phút thứ 10 trở đi.
  • Tặng ngay 1.500 phút gọi thoại nội mạng Mobifone miễn phí. Điều kiện để nhận được số phút gọi thoại miễn phí này là các cuộc gọi của bạn phải không quá 10 phút. Nếu cuộc gọi của bạn quá 10 phút thì nhà mạng sẽ tính cước theo quy định hiện hành từ phút thứ 10 trở đi.
  • Được miễn phí 2GB dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet. 

>>> Bạn có nhu cầu mua card điện thoại nhưng băn khoăn không biết phải làm thế nào? Nếu bạn có nhu cầu vậy hãy tìm hiểu thông tin ngay bạn nhé. 

Mức phí bạn cẫn phải thanh toán khi đăng ký gói cước là 50.000đ/ tháng. Với những ưu đãi kể trên thì đây là mức cước phí rất rẻ.

>>> Ngoài ra nếu có nhu cầu mua thẻ điện thoại trực tuyến bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản đã mua thẻ thành công với hướng dẫn nhanh muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

gói cước m360 của mobifone

Những ưu đãi trên có chu kỳ sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công. Những ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ mới. Nếu bạn muốn đăng ký gói cước, bạn phải là thuê bao hòa mạng MobiQ của Mobifone.

Chú ý:

  • Đăng ký gói cước M360 của Mobifone thành công thì toàn bộ những gói cước khác mà bạn đã đăng ký trước đó sẽ bị hủy bỏ. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký sử dụng gói cước nhé.
  • Giống như những gói cước khác, gói cước M360 cũng có tính năng gia hạn tự động. Vì vậy, bạn khong cần phải đăng ký sử dụng gói cước ở chu kỳ sử dụng tiếp theo đâu mà chỉ cần đảm bảo rằng trong tài khoản của mình có đủ số dư là 50.000đ.
  • Nếu tìm được một gói cước khác phù hợp hơn hay đơn giản là không có nhu cầu sử dụng gói cước thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY 360 gửi 999.

>>> Cách nạp tiền vinaphone online hiện đang là cách làm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của nhiều người dùng. Chưa đầy 3 phút bạn đã nạp tiền thành công. 

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết thêm về gói cước M360 của Mobifone. Với những ưu đãi kể trên, bạn đừng chần chừ gì mà không sử dụng gói cước nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ cũng có cơ hội được nhận những ưu đãi tiện ích nhé. Chúc bạn may mắn.