Người bạn thường hay gọi thoại để trò chuyện, tâm sự là bạn bè, người thân hay người yêu. Vậy bạn đã biết cách gọi thoại cho họ thả ga mà không mất nhiều cước phí chưa? Nếu chưa biết thì bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết về gói cước MPNT của Mobifone nhé.

Cùng gói cước MPNT Mobifone, bạn sẽ được nhận ưu đãi lên đến 500 phút gọi thoại cho 2 số thuê bao mà bạn gọi nhiều nhất. Vậy là với gói cước, bạn không cần phải quá lo lắng về chi phí gọi thoại nữa rồi.

>>> Mách bạn website  mua thẻ điện thoại giá rẻ uy tín. Bạn có thể click vào đây để biết thêm thông tin https://muathe123.vn/​

Cách thức đăng kí gói cước MPNT của Mobifone

Gói cước MPNT là một gói cước có ưu đãi khủng tuy nhiên lại khá đặc biệt. Bởi vậy hiện nay vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ ưu đãi cũng cách thức đăng ký gói cước này.

Muốn kích hoạt gói cước MPNT của Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn sau đây:

MPNT SĐT1 SĐT2 gửi 789

Ở đó , SDDT1 và SDDT2 là 2 số thuê bao mà bạn thường xuyên gọi điện và ở chu kỳ đăng ký này bạn cũng có nhu cầu gọi thoại nhiều nhất.

Khi hệ thống tổng đài 789 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước này sẽ xác nhận lại thông tin của bạn. Nếu bạn đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn với nội dung thông báo rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công. Lúc này, bạn đừng vội gọi thoại ngay mà hãy đợi một lúc hoặc khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Một vài thông tin về gói cước MPNT của Mobifone

Bạn hoàn toàn không mất phí khi đăng ký gói cước MPNT Mobifone.

Bạn cũng sẽ không mất cước phí khi muốn duy trì gói cước.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ lúc đăng ký gói cước thành công.

Phạm vi triển khai gói cước: Gói cước được triển khai cho các thuê bao đang làm việc, sinh sống tại các tính thành: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long (KV9).

Đối tượng đăng ký gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Mobifone không phân biết trả trước hay trả sau vẫn đang hoạt động, không bị khóa chiều và nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng Mobifone.

Khi đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận được ưu đãi: Toàn bộ các cuộc gọi có thời lượng dưới 5 phút tời 2 số điện thoại bạn đã đăng ký sẽ được miễn phí.

Chú ý:

  • Nếu không chắc chắn rằng mình có nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng hay không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kiểm tra nhé: KT DSKM gửi 999
  • Số phút gọi thoại bạn được ưu đãi tố đa khi sử dụng gói cước là 500 phút.
  • Khi đã tìm được một gói cước phù hợp hơn, bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MPNT gửi 789.

Hy vọng rằng bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết nhất về gói cước MPNT của Mobifone. Hãy nhanh chóng sử dụng gói cước đầy tiện ích này để có thể gọi thoại trò chuyện thỏa thích với gia đình, bạn bè nhé. Chúc bạn thành công.