Anh chị làm gì khi có 1 nghìn nhỉ? Đối với gói V10MP of Vina mọi người có thể thoải mái gọi điện thoại 24h chỉ có 1K thôi. Hãy cùng mình điểm qua đến tất cả những thông tin of gói cước đó nhé.

Các nội dung về gói V10MP


Qúy khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đối với các cuộc nói chuyện nội mạng Vina < mười phút.
Nếu phút gọi of quý khách kéo dài > 10 phút lúc này bên mạng Vina bắt đầu tính phí theo như quy tắc of dịch vụ trả trước mà bạn hiện dùng. Chính vì vậy, để mà nhận tất cả các khuyến mãi of gói cước trên bạn hãy lưu ý phút gọi trong quá trình liên lạc of các bạn để không bị trừ phí nếu như vượt tất cả các phút gọi điện theo yêu cầu. Hơn thế nữa, dịch vụ V10MP có chương trình tự động gia hạn do đó nếu dùng hàng ngày trong một tháng các bạn chỉ tốn 30 ngàn đồng thôi nhé quá rẻ đúng không ạ?
Nhưng mà, không phải số di động of hệ thống Vina cũng đký thành công dịch vụ V10MP nếu tài khoản của các bạn chỉ còn 1 ngàn đâu nhé. Do đó số điện thoại đc ĐK gói cước này thế nào?
Là những đầu số trả trước of tổng đài VinaFone đang được kích hoạt 2 chiều nhận được tin nhắn báo tham gia đăng ký gói cước V10MP. Nếu chưa nhận được Messenger mời dùng gói dịch vụ đó of Vina Phone các bạn ko được đký gói dịch vụ.

>> Xem thêm :: Đôi điều cần biết về gói cước M360 của Mobifone

Cách thức đăng ký & hủy bỏ gói dịch vụ V10MP

 

Dùng gói dịch vụ V10MP Vina Fone để có thể nói chuyện ĐT


Để có thể đc nhận mọi ưu đãi qua gói V10MP, bạn hãy đăng ký dịch vụ trên với cách như là V10MP gửi đến 900 hay DK1 V10MP gửi đến 1544. Khi đó V10MP chính là tên viết tắt của gói cước, còn lại 900 và 1544 chính là SĐT tiếp nhận tin nhắn khi các bạn đký.
Số tiền để có thể Đk dịch vụ này chỉ mất 1 ngàn/ngày, số ngày sử dụng gói cước tới 24h cùng ngày do vậy mà tất cả những SĐT có thể ĐK gói cước trên.
Nếu anh/chị ko cần dùng gói ấy nữa, quý khách đều có thể hủy bỏ gói cước theo cú pháp: HUY V10MP gửi tới 900
Đặc biệt: Tất cả các tin nhắn khi mà Đký đến tổng đài 900 & 1544 ko tính phí, vì vậy các bạn có thể không cần phải lo lắng khi mà đăng ký & gỡ bỏ gói dịch vụ. Cần phải chú ý nạp tiền thẻ cào cho máy của bạn nếu như TK chưa đến 1 nghìn để có thể đăng ký gói cước này. Các bạn liên tục phải liên hệ & rất muốn giảm bớt chi phí cho những cuộc gọi dưới mười phút khẩn chương ĐK gói dịch vụ ưu đãi V10MP của VinaFone thôi. Mong rằng bạn luôn có các phút giây trải nghiệm vui vẻ cùng gói cước này.