Ngày nay mua card điện thoại trên internet hiện là một phương pháp đc mọi người sử dụng, vì chúng đem lại vô số sự tiện lợi, an toàn cùng những dịp khuyến mãi khủng. Tuy nhiên trong quá trình nạp tiền ĐT qua mạng các bạn nên quan tâm một số điều sau nhe.

Kiểm tra thật kỹ các thông tin khi mà thanh toán tiền điện thoại

Thông thường khi nạp tiền = card giấy, quý khách đều xem lại thật kỹ số serial thẻ khi mà nhập cú pháp nạp tiền thôi. Có khách hàng gửi không chính xác mã serial quá nhiều & đã vứt các chiếc thẻ cào giấy ấy bởi vì nghĩ nó đã được xài.
 

Các lưu ý nếu như đổi card điện thoại trên mạng


Với trường hợp nạp tiền trực tuyến sẽ như vậy, nhưng mà các bạn không cần lo lắng bỏ card điện thoại bởi vì hiện tại tại các trang web bán card ĐT uy tín điển hình: banthe24h, napthe365 đã nhắn tin mã số card điện thoại vào trong Email of bạn.
Trong quá trình nạp tiền điện thoại trên tất cả những trang web này, bạn cần phải chú ý đến email với số điện thoại của chính mình nhe. Cần phải xem lại kỹ hai mục trên bởi nếu như chỉ cần nhầm 1 chữ khi đó TK của quý khách sẽ chẳng nhận đc một xu nào cả có khi chuyển cho sim khác rồi.
Nếu mà chẳng may hệ thống bắn mã card điện thoại đến Mail mà chúng ta không nhận đc lúc đó cần phải liên lạc trực tiếp vào hotline ngay website để đc nhân viên tại đây hướng dẫn.

Lưu ý về phương thức mà đầu số of bạn hiện đang kích hoạt

Bây giờ tất cả các website mua thẻ ĐT trên internet như :doithe123, banthe247 hiện đang thực hiện hai phương thức mua thẻ cào điện thoại online cho sim thanh toán tiền trước & thanh toán sau. Nhưng quý khách cần phải chú ý tới các điều như:
 

Một vài điều phải biết nếu như mua card ĐT trên internet


Nếu mà SĐT của quý khách hiện là thanh toán trước lúc này hãy chọn cách thức thanh toán đối với thuê bao thanh toán trước & trái lại. Nếu mọi người chọn nhầm khi đó chuyển tiền ko đc hoàn tất. Khi ấy phía đại lý sẽ hỗ trợ quý khách thay đổi lại để mà hoàn thiện nạp tiền. Tuy nhiên như vậy chúng ta sẽ phải mất khá nhiều giờ vào việc nạp tiền của mình.
Thẻ ATM của chúng ta cần phải được kích hoạt internet banking để bên đại lý sẽ có thể nạp tiền cho chúng ta.

>> Tham khảo thêm >> Các cách đổi mã thẻ cào Viettel, Vina Phone, Mobi Fone hỏng

Xem xét thật kỹ TK số ĐT of các bạn trước khi nạp tiền

Dù các bạn nạp tiền bằng bất cứ phương thức gì thì các bước kiểm tra Tkhoản ĐT cũng rất quan trọng. Thông thường sau khi nạp thẻ bên hệ thống sẽ gửi luôn đến thuê bao of bạn, không nên bỏ vẳng tất cả các tin nhắn này nhe bởi những lúc chỉ có 1 việc nhỏ bạn cũng có thể vứt đi chiếc thẻ cào of các bạn rồi đấy.