Có cách nào để mua mã thẻ Viettel đơn giản nhất? Hướng dẫn sử dụng có dễ dàng hay không? Để tham khảo chi tiết hướng dẫn thức mua thẻ card này người dùng hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!
Hiện nay mua mã thẻ nhà mạng Viettel là nhu cầu không thể thiếu cũng như cần thiết đối với bất kì người dùng dế yêu nào. Thế nhưng thay vì thực hiện thẻ nạp giấy tốn rất nhiều thời gian như trước đây thì chọn lựa hình thức qua mạng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều phí thanh toán cũng như thời gian. Một trong số những nơi mua thẻ đt chất lượng trên thị trường bây giờ đó là Banthe247.com.
Xem thêm tin tức mua thẻ đt bằng sms mạng Vina nhanh chóng nhất

Hướng dẫn nhanh mua thẻ nạp Viettel

Hình thức nạp vào thẻ cào qua thẻ cào giấy chính hầu hết với các quý khách di động Mặc dù vậy nó còn tồn tại một số hạn chế như tốn thời gian công sức đi lại nhất là với những người bận rộn, mã thẻ giấy còn dễ bị cào rách trường hợp lỡ tay cào quá mạnh. Để sự thuận lợi nhất cho người dùng giờ đây người dùng có thể nhanh mua thẻ cào ở Banthe247.com chỉ qua vài thao tác làm theo. Mua thẻ với hình thức này chủ thuê bao chỉ cần uy tín tài khoản di động của mình có kết nối nhà mạng và có thể ngồi ở nhà làm theo thao tác nhanh. Không những vậy chủ thuê bao sẽ nhận được mức ưu đãi, ưu đãi khi mua thẻ nạp ở đây.
Nếu có nhu cầu mua thẻ card bạn hãy dùng theo cú pháp sau đây:
Bước 1: Thực hiện đăng nhập tài khoản thành viên
Chủ thuê bao cần tiến hành đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc google.

mua-the-dien-thoai-viettel4


Bước 2: Lựa chọn mục “Mua mã thẻ” và đưa ra các thông tin sau:
+ Chọn lựa nhà mạng
+ Mệnh chi phí thẻ đt
+ Số lượng thẻ cần mua
+ Ghi chú
Bước 3: Nhấn lựa chọn “Mua thẻ card ngay”
Sau đó khách hàng sẽ nhận tin tức thẻ điện thoại bao gồm thẻ điện thoại kèm seri về website email mà người dùng đăng kí.

Tiện ích khi mua thẻ đt Viettel ở Banthe247.com

Khi mua thẻ cào thành công ở hệ thống Banthe247.com khách hàng sẽ nhận được những thuận tiện ưu đãi cụ thể như sau:
Thao tác mua thẻ nạp nhanh, sự thuận lợi chủ thuê bao có thẻ nạp mua bất cứ website đâu, bất cứ thời điểm nào.
Tin tức của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối.
Thanh toán bằng thẻ card thành viên nhận hấp dẫn ưu đãi nhất hiện nay.
Hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7.
Đội ngũ nhân viên chăm sóc chu đáo nhiệt tình sẽ hỗ trợ thuê bao khi có thắc mắc, hỗ trợ trong thao tác mua thẻ.Trong quá trình mua thẻ card trường hợp có vướng mắc hay gặp khó khăn gì khách hàng hãy liên hệ tổng đài để được tư vấn hỗ trợ dễ dàng nhất.
xem thêm cách mua thẻ card vcoin bằng sms mạng Vina dễ dàng nhất tại đây:https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-mua-the-vcoin-bang-sms-viettel-nhanh-nhat-1193.html
Trên đây là thông tin chi tiết về mua thẻ cào nhà mạng Viettel nhanh chóng. Mong muốn sẽ hưu ích đến các bạn và hãy chia sẻ đến bạn bè người thân cùng tham khảo nhé!