Hướng tới mục đích cám ơn các KH luôn tin tưởng, dùng đầu số của Vina. Tháng này Vina sẽ tung ra 1 chương trình nạp card điện thoại được nhận data miễn phí duy nhất tới 1 ngày chính là 9/02/2018, do đó để có thể không bỏ lỡ dịp trên, quý khách phải nhanh chóng nạp tiền ĐT thôi. Dưới đây sẽ là các quy định & nội dung áp dụng chương trình khuyến mại trên khái quát nhất.

Theo như nguồn tin mà chúng tôi được biết anh/chị cần nạp card điện thoại đúng quy định sau đây of mạng Vina, khẳng định SĐT of anh/chị sẽ có thể bổ sung thêm một dung lượng Data vô cùng lớn đến tài khoản of các bạn lên đến 10Gb.

Thời điểm liên quan tới chương trình

Vina Fone dành tặng data 4G/3G free nếu nạp tiền điện thoại vào 9 tháng 02 năm 2018


Vina Phone sẽ tung ra chương trình lượng GB free duy nhất 9 tháng 02 năm 2018 khi mọi người nạp tiền điện thoại.
Thời gian nạp thẻ cào ĐT sẽ có gtrịvào 0giờ đến cuối 09/2/2018.
Anh chị cần nhớ rõ thời gian để mà nhận được số data vô cùng lớn đó nhe.
Nếu như card ĐT với giá trị 50 nghìn các bạn sẽ được tặng số dung lượng data chính là 1GB.

 


Nếu là thẻ đthoại mệnh giá 100.000Đ & 200K quý khách sẽ nhận được số dung lượng GB tương ứng đó là 2Gb & 4GB.
Ngược lại với thẻ điện thoại với mệnh giá 500K bạn sẽ đc tất cả lượng dữ liệu mà Vina Fone cho phép là 10GB. Thật tuyệt vời đúng không các bạn? Chú ý nữa là đi cùng dung lượng data ấy các bạn tha hồ sử dụng vào 30 ngày luôn.

Sim mà tổng đài Vina cho phép tham dự chương trình khuyến mãi đó

Số điện thoại đc tham dự là tất cả những thuê bao trả nhanh của Vina Phone đang hoạt động 2 chiều & những SĐT bị Vina Fone tạm dừng liên lạc một chiều, sim 3G.
Không được áp dụng cho SĐT trả chậm Vina.
Điều quan trọng: Tất cả những sim Vina Fone nạp tiền điện thoại nếu với giá trị thẻ 10 ngàn đồng cho đến < 50K không đc tặng lượng data 3G/4G miễn phí ấy đâu.
Tuy nhiên Vina Fone ko hề hạn chế giá trị card nạp tiền, các bạn có thể vô tư nạp tiền để mà nhận về tất cả các khuyến mãi of chương trình này. Nếu như quý khách nạp tiền nhiều lượt Vina Phone bắt đầu cộng dồn tiền lại và khuyến mãi GB cho SĐT of anh chị nếu làm chính xác tất cả những yêu cầu của chương trình.
Nếu quý khách muốn hiểu kỹ hơn đến tất cả những nội dung đó cần phải liên hệ về hotline 9191 với cước dịch vụ chỉ có 200 VNĐ/ph để mà được nhận sự hỗ trợ của những nhân viên CSKH. Phải nhanh chóng nạp card ĐT để có thể tham dự ngày khuyến mãi rất thú vị này của Vina Phone vào 9 tháng 02 năm 2018 thôi nhé.

>> Xem thêm >> Các trang mua thẻ nổi tiếng