Để có được một ngày làm việc thật hiệu quả khi bạn truy cập 3g thì hiện nay nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói 3G MID1 Viettel siêu hấp dẫn. Theo đó, bạn sẽ có thể thoải mái truy cập Internet như check mail, đọc báo, cập nhật tin tức,… trong ngày với chi phí vô cùng tiết kiệm. Cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu thông tin về gói cước nhé.

Nếu bạn là muốn sử dụng 3G trong ngày với dung lượng lớn mà chỉ bỏ ra chi phí thấp thì bạn chỉ có thể tìm đến gói cước MID1 mà thôi, ngoài ra, việc bạn có lỡ không may sử dụng vượt mức data ưu đãi của gói cước bạn chỉ bị trừ cước phí rẻ hơn so với bình thường 1 nửa. Nếu bạn quan tâm đến gói cước này thì hãy dành ra ít phút để tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

Mua mã thẻ bằng sms Vinaphone trả sau: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-tra-sau-1306.html

Bạn đã biết thông tin mới nhất về gói 3G MID1 Viettel này chưa?

Hiện nay, theo như thông tin mới nhất về gói cước MID1 chúng tôi cập nhập thì đây là một gói cước phục vụ cho nhu cầu truy cập mạng ngắn hạn, tính từ thời điểm đăng kí thành công đến 24h. Theo đó, sau khi đăng kí thành công bạn sẽ nhận được 150MB data tốc độ cao và phí dịch vụ là 8.000/ 1 lần đăng kí.

Chi tiết về đối tượng và điều kiện được tham gia đăng kí gói cước như sau:

– Đối tượng và phạm vi đăng kí gói 3G MID1 Viettel: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel hiện đang hoạt động 2 chiều.

– Điện thoại của thuê bao hỗ trợ GPRS/3G và cấu hình 3G cho điện thoại và tài khoản chính của thuê bao phải > 8.000đ

Sau khi đủ các điều kiện trên thì còn 1 điều kiện cơ bản mà bạn cần phải có đó là thuê bao di động của bạn phải nằm trong danh sách được tham gia đăng kí ưu đãi do nhà mạng quy định. Nghĩa là bạn sẽ nhận được tin nhắn mời đăng kí của Viettel, ngoài ra, bạn có thể kiểm tra danh sách thuê bao được đăng kí gói cước bằng cách gọi điện đến tổng đài hoặc bấm *098# để kiểm tra nhé.

 

goi-3g-MID1-Viettel

Hướng dẫn khách hàng cách đăng kí gói 3G MID1 Viettel siêu dễ

Chỉ cần bạn thực hiện theo cú pháp đơn giản sau đây của chúng tôi thì việc đăng kí của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

– Cú pháp đăng ký: MID1 gửi 109

Bạn nên tắt thiết bị của mình đi và khởi động lại sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng kí thành công từ Viettel nhé.

+ Cước phí sử dụng : 8.000đ/ lần đăng ký

+ Ưu đãi về dung lượng tốc độ cao nhận được: 150MB data truy cập Internet.

+ Thời gian của gói 3G MID1 Viettel: 24h kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Mua thẻ Vcoin bằng sms:  https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html

Lưu ý:

+ Gói cước này là gói cước giới hạn nên khi sử dụng hết 150MB data thì nhà mạng sẽ ưu đãi tính cước vượt gói là 25đ/50KB.

+ Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ 1 ngày. Bạn có thể hủy gói theo cách: HUY gửi 109

Chúc các thuê bao đăng kí gói 3G MID1 Viettel thành công và có thể tiết kiệm thật nhiều tiền với gói cước.