Quý khách có yêu cầu tìm kiếm một gói cước ưu tiên gọi, sms và đăng nhập mạng?

Như người sử dụng đã biết, gọi nội mạng và ngoại mạng, nhắn tin và truy cập mạng đang là những dịch vụ tuyệt vời đối cùng người dùng di động hiện nay. Nắm rõ vấn đề điều đó, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi 3 trong 1 nhằm giúp quý khách hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiều khoản phí. Bao gồm, gói cước DV30 của Mobifone đang là gói cước đang được đông đảo quý khách quan tâm tham khảo nhất.

>>> Chỉ cách quý khách phương án đăng ký gói cước 4g mạng Viettel ngay ở đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Đăng ký gói cước DV300 của Mobifone tiện dụng

Việc đăng ký tham gia gói cước DV300 của Mobifone không hề khó khăn. Chỉ cùng một sms là các bạn đã có thể thuận tiện nhận được những ưu đãi của gói cước rồi.

Người sử dụng hãy nhắn tin theo cú pháp sau đây để có thể tiện lợi tham gia đăng ký gói cước nhé:

DK DV300 gửi 999

Tin nhắn đòi hỏi đăng ký tham gia gói cước DV300 này của bạn khi được gửi đến tổng đài 999 sẽ được xác nhận, một khi người tiêu dùng đủ trường hợp tham gia gói cước thì nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ gửi lại cho quý khách một sms xác nhận quý khách đã đăng ký tham gia gói cước hoàn thành. Hiện nay, người sử dụng đừng vội dùng gói cước ưu đãi ngay mà hãy chờ trong ít giây hoặc khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Những thông báo cần biết về gói cước DV300 của Mobifone

Quý khách hàng phải trả tiền mức cước phí là 300.000đ/ 1 lần.

Thời hạn sử dụng gói cước: 1 tháng tính từ thời điểm kích hoạ gói cước hoàn thiện.

Vùng thực hiện gói cước:Toàn đất nước

>>> Chia sẻ đến người sử dụng hình thức dùng phù hợp các ưu tiên gói cước 4g mobifone ngay tại link sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Đối tượng được đăng ký tham gia gói cước: toàn bộ bất kể thuê bao nhà mạng Mobifone trả trước, vẫn đang hoạt động 2 chiều nghe gọi và được nhận sms mời đăng ký gói cước của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.

Yêu cầu đăng ký tham gia gói cước: quý khách phải có thấp nhất 300.000đ trong tài khoản chính tại thời điểm kích hoạt gói cước.

Đăng ký gói cước DV300 Mobifone hoàn thành, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn:

  • không mất tiền 4GB data dung lượng tốc độ cao để đăng nhập Internet thả ga.
  • ko tính tiền 200 phút gọi nội mạng Mobifone.
  • ko tính tiền 200 tin nhắn nội mạng Mobifone.

>>> Người tiêu dùng có thể click vào link sau để cùng chi tiết về tất cả các gói cước 4g vinaphone: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Lưu ý:

  • Với thuê bao trả trước Mobifone vừa được đăng ký thành công, nếu như đăng ký tham gia gói cước DV300 Mobifone ở thời gian thứ nhất sẽ được nhận 8GB ưu đãi data tốc độ cao.
  • Nếu bạn đã bỏ qua mất sms mời tham gia gói cước của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, có thể xem lại lại bằng phương thức soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định: KT DSKM gửi 999.
  • Một khi sử dụng hết số lưu lượng ưu đãi trước nếu kết thúc thời hạn sử dụng, nhà mạng Mobifone sẽ tạm thời ngắt truy cập Internet của quý khách nhằm trợ giúp quý khách bị trừ chi phí nảy sinh. Một khi muốn tiếp tục truy cập mạng thì có thể mua thêm dung lượng data.
  • Nếu như muốn liên tiếp dùng gói cước ở chu kỳ bước kế tiếp thì không cần phải đăng ký lại gói DV300 đâu nhé do gói cước có tính năng gia hạn tự động tại chu kỳ tiếp theo.

Còn chần chừ gì mà không tham gia đăng ký gói cước DV300 của Mobifone để hoàn toàn có thể gọi trực tiếp, sms và đăng nhập mạng internet thỏa thích? Hãy nhanh tay đăng ký gói cước quý khách nhé. Chúc người sử dụng thành công.