Hiện nay với sự bùng nổ internet of VN, quá trình mua hàng và bán hàng trên mạng đã trở nên quá là thân thuộc & tiện. Một vài trang web rao nhanh free mọc lên ngày càng nhiều, đem tới vô vàn sự lựa chọn hơn nhiều cho người tiêu dùng. Nhưng mà, vấn đề cần thiết là đăng tin như thế nào để hấp dẫn đc khách hàng. Sau đây tôi xin giới thiệu cho bạn những bí quyết đăng tin hấp dẫn.

Một số chú ý khi mà đăng tin rao nhanh

Bí kíp buôn bán tốt trên những trang web rao vặt online


Đã là một tin đề tài luôn được xem là phần cần thiết gây sự chú ý nhất tới người tiêu dùng. Công dụng hàng đầu of đề tài chính là tạo cái nhìn of người mua với việc hứa hẹn một kết quả nào đó. Khi xem chủ đề khách hàng nhận thấy cuốn hút mới ấn xem nội dung bài viết of bạn.
Vì vậy, 1 chủ đề cần phải chứa nội dung quan trọng of tin tức ấy. Cần sử dụng những câu lôi cuốn, tạo nên nhu cầu của người tiêu dùng như là: làm thế nào, miễn phí.
Chủ đề tin đăng rao nhanh hãy giống một tin tức bởi vì người mua luôn bị lôi cuốn với những điều độc lạ, tuy nhiên đề tài không cần nói hết tất cả những tin tức bên trong bài nó khiến khách hàng chẳng cần phải xem nội dung bên trong bài of bạn nữa đâu.
Viết keyword trong đề tài, đây là điều rất quan trọng bởi khi bạn chỉ việc search tên của keyword thì tin đăng of chúng ta sẽ hiển thị.
Đối với những món hàng giống như mỹ phẩm các bạn cần dùng tất cả các phần trăm trên mục chủ đề bài đăng rao vặt of bạn tiêu biểu là hạ giá 60%, giá chỉ 69K sẽ tạo ra sự tò mò thích vào xem bài viết của các bạn.

Bên trong bài viết rao nhanh

Sẽ là 1 mục quan trọng nhất làm bài đăng của anh/chị sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google. Ngược lại, phía trong tin đăng rao vặt của bạn không chăm chút thì sẽ không thể thu hút đc người mua. Do đó, khi soạn bài viết quảng cáo bạn cần phải đặt mình tới chức vụ of người tiêu dùng xem họ đang muốn điều gì? những thông tin nào là quan trọng?
Thân bài của 1 bài viết rao vặt khá là cần thiết vì thế anh/chị phải lưu ý đến câu từ trong bài viết, không được copy từ ngữ tại tin này vào bài #, cần phải chăm chút ngôn từ của mình & cố gắng xen một số từ khóa chính vào trong bài đăng.
 

Mẹo đăng tin bán hàng thành công trên một số trang rao vặt online
 
 

>> Xem thêm >> Bí quyết bán hàng trực tuyến đắt hàng 99% dân buôn bán không biết
Chú ý các bạn không nên đăng quá nhiều bài viết quảng cáo trên một ngày, giống nội dung, việc ấy sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng trang web of bạn và có thể bị G+ spam đó. Nếu mà một khi để google chặn thì bài viết của các bạn sẽ bị chặn & việc chúng ta sẽ phải viết lại tin sẽ tốn kém rất nhiều thì giờ. Cùng với các bí kíp của mình tại đây, hi vọng anh/chị sẽ sử dụng vào những khi đăng tin tại một số website chợ mua bán of các bạn.