Dùng ổ HDD cũ giống như cách đúng đắn giúp tiết kiệm kinh tế cho anh em nào muốn update thiết bị laptop , thế nhưng có một chút lỗi ở hành động sử dụng ổ đĩa cũ khiến ae chẳng thể tìm ra, nó như thế nào xin mời theo sau tôi nghiên cứu trong thông tin ngay sau đây.

Từ thực trạng ổ đĩa PC nguyên tem thường có phí rất cao có khi tới hàng triệu lận, ngược lại ổ cứng đã qua sử dụng đc cửa hiệu hay chủ đầu tiên rao trên trang web rao vặt cùng phí chỉ 1 nửa sản phẩm còn seal sẽ làm mọi người quan tâm và lấy chúng chúng là sự lựa chọn của bản thân. Thế nhưng cạnh giá rẻ thì ....

NÊN LỰA CHỌN Ổ HDD CŨ KO ?

Có ý định dùng ổ đĩa đã QSD mọi người phải xem qua chia sẻ sau đây

Trước kia mình đã từng xuất hiện ý nghĩ y như ở trên vào lúc em máy tính của mình bị chậm đi tại cài win cực kỳ nhiều khiến lỗi ổ cứng zin & chỉ còn cách khắc phục là chọn bộ phận # thế chân. Rồi khi lang thang trên raonhanh365 hơn tiếng, so đo tiền bạc cuối cùng tớ lựa chọn dùng ở cũ, nhưng rồi lựa chọn of tôi đã sụp đổ từ sau bài đăng ở TW trường hợp of bản thân.
Cá nhân tôi đăng câu hỏi lên nhóm đam mê thiết bị điện tử tại Anh, những người dùng ở đó có nhất trí quan điểm là ko bao giờ tận dụng bất kỳ thiết bị điện tử cũ, và nhất là ổ HDD đã QSD. Gate, hội viên of nhóm DataKing, có viết: "Ổ HDD lưu toàn bộ thông tin quan trọng của thiết bị. Thế nên nó cực kỳ dễ bị lỗi chức năng ổ ghi."
Lucid cũng nói: Đừng bao giờ lựa chọn ổ HDD PC cũ. Anh trên tiếp tục yêu cầu cộng đồng trước khi cung cấp ổ đĩa ở những trang web rao vật hãy kiểm tra chi tiết chất lượng thiết bị mới đăng tải.
Sau lúc đọc toàn bộ ý kiến tôi cũng cóđi học hỏi nhiều hơn và tổng kết rằng: Lựa chọn những ổ HDD cũ cũng đồng nghĩa dùng một bản khắc với những vết sâu trên bề mặt. Tất nhiên, sản phẩm sẽ có thể sử dụng tốt, nhưng sau vài tháng hoạt động nó khiến máy tính bị mất data sau tất cả thương tổn của ổ đĩa giữ lại từ khi dùng trước. Có thể những main, vi xử lý, GPU và RAM các bạn dễ dàng lựa chọn thiết bị đã qua sử dụng thế nhưng ổ cứng là một trường hợp mức độ #.

Sử dụng ổ đĩa đã qua sử dụng có tốt

Mọi người nên giả sử là tất cả ổ HDD đã qua sử dụng bị bỏ. Cùng lúc đó tưởng tượng về những gì bạn từng thực hiện trên chiếc ổ HDD trước kia của mình rất có khả năng người cung cấp thiết bị tới ae cũng làm thế, móc ví ra trưng dụng lại chúng hợp lý ko ?

Chủ đề trên mình xin phép kết thúc ở đây, tuy mới đề cập tới các bạn đôi chút bình luận từ các người dùng USA & những nhận định of tôi nhưng tớ hi vọng là sử dụng bài viết các bạn sẽ có đc câu trả lời cho thắc mắc có nên Có nên lựa chọn ổ HDD cũ hay ko ? Nếu nhận ra chủ đề bên trên hay hãy share nó cho mọi người. Chúc anh em may mắn!