Vài ngày thôi là đến ngày mùng 08/03 mất rồi, đó chính là ngày giúp mọi người gửi lời yêu thương đến người phụ nữ, mang tới cho họ những quà tặng ý nghĩa, là cơ hội giúp cho những ông bà chủ kiếm tiền đi cùng các bí kíp kinh doanh độc đáo. Nhưng mà, làm sao để mà kích thích khách hàng chọn quà tặng tại website của bạn khi tới ngày đó? Tôi xin chia sẻ anh/chị 4 bí quyết sau đây.

Mang không khí ngày quốc tế phụ nữ vào trong trang web

Cùng với không khí ngày quốc tế phụ nữ đang đến gần, tận dụng dịp này các bạn hãy thay đổi hình nền trang web của bạn thí dụ thay mới hình nền, hiệu ứng.
Trang web của chúng ta cũng giống như mặt tiền cửa hàng of các bạn vậy, do vậy cần thiết kế thật đẹp. Cùng với một vài màu chính của ngày 8/3 như là tím, xanh mang đến sự thích thú trong khi người tiêu dùng truy cập vào.

Mẹo thu hút người tiêu dùng mua quà trong dịp lễ quốc tế phụ nữ

Các dòng chữ quà tặng nằm trên trang chủ cùng với màu sắc bắt mắt tôi tin khách hàng sẽ ko thể kiềm chế đc mình ngay lập tức rút tiền sắm mặt hàng của chúng ta.

Thiết lập đồng hồ đếm giờ

Một điều các bạn có thể thấy là bây giờ cứ gần các ngày lễ lớn khi đó hầu hết các cửa hàng lại sử dụng đồng hồ đếm thời gian ngay website của mình. Đó luôn là 1 bí quyết cực kỳ tốt để có thể thu hút người tiêu dùng, từ đó quý khách cần phải khuyến mãi mọi món quà hạn chót là vào 24h ngày quốc tế phụ nữ mình chắc chắn khách hàng sẽ ồ ạt vào website of các bạn.

Sale off

Đây luôn là một bí quyết vô cùng quan trọng đến các ông chủ mỗi khi tới những ngày lễ lớn. Nhưng, cũng chưa chắc cứ khuyến mại là sẽ lôi cuốn được người tiêu dùng, các bạn hãy tạo ra 1 cách giảm giá riêng. Không nên dựa vào cách giảm giá of các website # để áp dụng trong website of bạn.
Chúng ta cần phải kích lượt khách hàng ví dụ: tha gia trò chơi nhận 1 phiếu mua hàng vào khoảng 20%. Một trò chơi dự đoán giá thành kèm theo quà tặng được đa số khách hàng chờ đợi & tỏ ra hào hứng lắm nhé.

Sử dụng dịch vụ giao hàng

Ngày quốc tế phụ nữ sẽ là lúc nhiều người lựa chọn quà, vì thế các bạn nên sử dụng nó vào việc tạo ra dịch vụ giao quà đến tay người nhận.

Bí quyết thu hút mọi người mua hàng khi đến dịp lễ mùng 08/03

Đây là 1 việc làm dễ quá nhưng lại là chiêu lôi kéo rất nhiều khách hàng bởi hiện nay họ rất bận bịu & không có thời giờ để mà gói quà tặng. Nếu như có thời gian bạn hãy tận dụng chiêu này free, khẳng định cùng với chương trình này rất nhiều người mua sẽ lựa trang web của các bạn để mà lựa chọn quà. Trên đây đó là một số bí kíp mà tôi chia sẻ hi vọng mọi người có thể dựa vào để mà tiếp cận KH của mình vào những dịp lễ của một năm, xin chúc bạn đắt hàng & các em sẽ có một ngày 8/03 tràn đầy niềm vui bên người yêu, gia đình.