Có một số smartphone được trang bị tiêu chuẩn chống thấm nước nổi bật tới mức nào, khi đó khách hàng không nên quá tin tưởng đến tất cả các tiêu chuẩn này. Trong lúc dùng, nếu mà điện thoại của chúng ta đã vỡ, va mạnh khi đó thì kỹ thuật kháng nước của smartphone bị mất đi.

Tất cả những điều cần biết trong lúc đeo telephone xuống nc

Phương pháp giữ gìn máy điện thoại trong khi mang xuống nc

Mọi người nên nhớ là không phải thương hiệu telephone nào đều ngăn thấm nc tuyệt đối.
Nếu mà cần sử dụng smartphone ở trong nc, các bạn hãy kiểm tra các rắc cắm of máy thận trọng trong lúc vào trong nước. Vì những chân cắm đó đc dùng nhiều lần trong khi xài smartphone & khi ấy khả năng nc xâm nhập vào trong máy điện thoại sẽ nhanh hơn trong lúc so cùng những chỗ #.
Tốt hơn hết đó chính là hạn chế để điện thoại dính nhiều nc, nhất là nc biển vì nc đại đương hiện có độ mặn cao & cát vụn có thể tạo nên xước máy.
Nếu mà các bạn nhiều lần vỡ smartphone lúc này không được sử dụng máy điện thoại dưới nc. Bởi vì những vết vỡ ấy dễ lộ ra tất cả rắc cắm phía trên điện thoại. Lúc đấy nếu như đem theo máy xuống nc sẽ không tránh được tình trạng nc chảy đến trong.
Với chiếc rắc cắm kết nối tốt hơn hết chính là lấy sản phẩm hút bụi để có thể làm ráo, hoặc để cho ráo bình thường, và tuyệt đối không lấy tất cả các loại máy bằng nhiệt để làm khô đấy ạ!.

Một vài cách mang smartphone xuống nc

Các cách mang theo điện thoại xuống dưới nc mà không cần phải suy nghĩ máy hư

Nghiêm cấm để smartphone lâu dưới nước.
Mọi người khéo léo chuyển động đúng cách để nước sẽ không bị rỉ tới tất cả những thiết bị bên trong của máy điện thoại.
Lúc xuống nc bạn phải ghi nhớ dùng túi Tteoobl ngăn nc để mà đảm bảo tốt nhất tới máy of mình.

Một vài thông số trong lúc mua smartphone

Để nhìn ra sản phẩm nào đang có lắp đặt chức năng chống nc lúc đó bạn chỉ cần xem mức độ IP thương hiệu hiện đã thông báo. Thông số đó là 1 tiêu chuẩn chuẩn nhất of ngành nghề Đtử trên thế giới, IP hiện đc viết cùng 2 con số liền kề, hai thông số bên cạnh ấy đem nghĩa đó chính là khả năng kháng mùn bụi & chức năng chống nước of máy đi động.
Tất cả các sản phẩm máy điện thoại có trang bị chức năng chống thấm nc hiện nay đều có một số thông số vô cùng khủng điển hình như:
Nếu như bạn trông thấy một chuẩn mực IP8 thì kỹ thuật chống thấm nc ở cấp độ 8 (mức độ ngăn nc tốt nhất hiện tại).
Đối với tiêu chuẩn ngăn thấm nc mức độ 7, bằng chứng là dòng iphone 7 sản phẩm sẽ có thể ngâm vào trong nc với chiều sâu 1,4m, và nhúng trong nc vào khoảng hai năm phút mà không hề phải cần sợ sệt bất kỳ việc gì sẽ xảy ra.
Chuẩn mực IPx6: chống thấm được nước với cấp độ IPxx6, cùng với mức độ này sẽ có thể ngăn chặn được nc tạt tới điện thoại bằng vòi nước.