Kể về Thứ Sáu Đen Tối chúng ta hình dung nhanh chóng về vô số mặt hàng giảm rất lớn và số người dùng mua sắm khủng vào ngày này. Ngày hội Thứ Sáu Đen bắt nguồn lần đầu ở Hoa Kỳ rồi lan rộng trên toàn thế giới tuy nhiên các năm trở lại đây nước ta mới quan tâm, lễ hội sale đã đang dần tại những trang website mua online cùng các nhãn hàng uy tín.

Nguoi mua mong ngong Black Friday

Lịch sử xuất hiện ngày hội Thứ 6 Đen Tối

Có một số tin về tiểu sử ngày Black Friday, tuy nhiên dựa theo các báo có tiếng, thì lễ hội giảm Black Friday bắt đầu ở đất nc Hoa kỳ vào 1939 giữa cuộc suy thoái kinh tế. Khi đấy, để nhằm cứu vãn tình thế tài chính đang xuống dốc, người đứng đầu đất nước Hoa kỳ đã thông báo chuyển ngày Lễ Tạ Ơn đến ngày thứ 5 lần thứ bốn tháng 11 thay thứ Năm cuối cùng nhằm để thêm thời kỳ mua hàng. Black Friday đc bắt đầu đúng thứ sáu lần 4 của tháng 11 sau lễ hội Lễ Tạ Ơn. Nếu mùa mua hàng tăng thêm, khoản tiền chi ra đổ về nền tài chính lớn góp phần cứu vớt tình thế kinh tế. Thế nên cứ đến lễ hội Thứ 6 Đen Tối, những siêu thị sale off vô cùng nhiều có khi cao đến 50 phần trăm khiến cho khách hàng xếp hàng dài đi mua với khả năng mua sắm rất cao xấp xỉ nhiều lần một số thời gian trước.
Ở tại VN dù tổ chức khá nhiều sự kiện sale vào dịp này nhưng ko đa dạng như đất nc Mỹ vì vậy một số bạn nhờ cậy người thân bên đó mua sắm thay rồi đem về VN. Hoặc chọn mua hàng tại các trang website mua sắm online

Thứ 6 Đen Tối tại Việt Nam giảm giá như nào

Lễ hội giảm Thứ Sáu Đen xuất hiện ở tại nước USA xong lan tràn trên trái đất. Tại Việt Nam, Thứ Sáu Đen Tối chỉ mới hình thành vài năm trở lại đây thế nhưng đã được nhiều người dùng quan tâm. Không hạ giá rộng rãi giống đất nước Mỹ, Black Friday tại Việt Nam phần nhiều do một số thương hiệu tự phát lẻ tẻ. 2017 ngày hội giảm Black Friday diễn ra ngày 24 tháng 11 và có rất nhiều chương trình hạ giá từ các đơn vị có tiếng ở tại shop TTTM. Từ trước ngày giảm giá Black Friday 7 ngày, trên một số trang mạng mua hàng online hay nhiều nhãn hiệu đã giới thiệu vài chương trình nho nhỏ cùng sự háo hức của quý khách khởi động một thời điểm mua sắm sôi động.
Nguồn gốc ngày Black Friday

Kinh nghiệm nếu muốn mua sắm đc những đồ vật sale lễ hội Black Friday tại nc ta

Phương thức nếu muốn mua được những hàng hóa giảm ngày Thứ Sáu Đen ở tại nước ta là trước sale off các bạn hãy xem qua những trang website trưng bày hàng hóa sắp mua & tải lại ảnh vật dụng ấy. Đến Thứ Sáu Đen, số lượng khách đi đến siêu thị, TTTM shopping lớn, sản phẩm trở nên rối ren gây cản trở trong lựa vật phẩm bạn muốn mua. Nhưng vì bạn kiếm tìm đồ vật chúng ta định mua trước đó cho nên khách hàng chỉ việc tới siêu thị, trung tâm thương mại đưa hình mặt hàng đó nhờ người tư vấn tìm cho. Nhất là trong đợt giảm giá mức mua sắm vô cùng mạnh, quần áo rất dễ hạn chế kích cỡ hoặc cạn kiệt vì vậy nếu muốn mua sắm được đồ vật khách hàng cần các bạn hãy mau chóng đến cửa hàng, TTTM lúc bắt đầu khuyến mại.