Bạn đang tìm kiếm một mẫu cv xin việc hay cho người có kinh nghiệm, tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm được một mẫu cv ưng ý. Vậy hãy để Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tổng hợp các mẫu cv xin việc hay cho người có kinh nghiệm

CV xin việc cho người có kinh nghiệm là những mẫu cv dành riêng cho những ứng viên đã đi làm và có nhiều kinh nghiệm làm việc ở vị trí trong vị trí ứng tuyển. Những mẫu cv này được thiết kế ấn tượng, nội dung gợi ý được bám sát đi sâu vào những từ ngữ chuyên ngành thích hợp với từng vị trí mà bạn đang muốn ứng tuyển. Tuy nhiên, không phải website nào cũng hỗ trợ những mẫu cv xin việc hay cho người có kinh nghiệm.

Chỉ có timviec365.vn mới mang đến cho bạn những mẫu cv xin việc dành cho người có kinh nghiệm.

Ưu điểm khi tạo cv xin việc tại timviec365.vn

  • Tất cả các mẫu cv xin việc đều được định dạng pdf, việc này giúp cv của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.
  • Hỗ trợ tạo và tải các mẫu cv với 5 loại ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung và tiếng việt là mặc định trong mỗi cv.
  • Tất cả các mẫu cv được thiết kế chuyên nghiệp

hướng dẫn viết cv xin việc hay cho người chưa có kinh nghiệm

Hướng dẫn cách tạo và tải cv xin việc hay cho người có kinh nghiệm tại timviec365.vn

Để tạo và tải cv xin việc tại timviec365.vn không quá khó chỉ cần bạn thực hiện  04 bước sau đây:

 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của timviec365.vn

Sau đó chọn Hồ sơ xin việc >> Chọn cv xin việc

Bước 2: Đăng ký/đăng nhập

Nếu bạn chưa có tài khoản trên site thì buộc bạn phải thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách nhấn vào biểu tượng đăng ký ở góc bên phải màn hình. Sau đó nhập đầy đủ thông mà hệ thống hiển thị, một lưu ý nhỏ dành cho bạn đối với những ô có dấu sao màu đỏ là những ô buộc người dùng phải điền đầy đủ thông tin.

Bước 3: Chọn một mẫu cv bất kỳ và nhấn bắt đầu tạo

Trong mỗi mẫu cv đều có chức năng xem thử, bạn có thể sử dụng chức năng này để có thể chọn ra một mẫu cv xin việc hay cho người có kinh nghiệm.

Hoặc nếu bạn muốn cv xin theo vị trí ngành nghề thì bạn có thể chọn cv xin việc theo ngành nghề sau đó chọn cv ngành nghề mà bạn quan tâm.

Bước 4: Lưu và tải cv

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã sở hữu một mẫu cv xin việc hay cho người có kinh nghiệm rồi.

Hy vọng rằng với những chia sẻ của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn những mẫu cv xin việc chuyên nghiệp nhất. Chúc các bạn thành công.